Năm 2024 : 197
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thư chúc mừng năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019 của Giám đốc Sở Giáo duc và Đào tạo tỉnh Yên Bái

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Vương Văn Bằng gửi Thư chúc mừng năm mới tời các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên đã và đang công tác trong ngành giáo dục cùng các em học sinh, sinh viên.

Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt BCH Đảng ủy, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, tôi trân trọng gửi tới các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên đã và đang công tác trong ngành giáo dục cùng các em học sinh, sinh viên lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2018, ngành giáo dục và đào tạo tỉnh nhà đã nỗ lực triển khai nhiều nhiệm vụ và đạt được kết quả đáng khích lệ trên tất cả các mặt công tác. Quy mô, mạng lưới trường lớp học được sắp xếp hợp lý, hiệu quả; chất lượng giáo dục có bước tiến bộ; giáo dục dân tộc, giáo dục mũi nhọn được quan tâm, công tác phổ cập giáo dục được giữ vững, chất lượng trường chuẩn quốc gia từng bước nâng cao, các điều kiện phục vụ cho phát triển giáo dục được quan tâm đầu tư.

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng đất nước, quê hương đổi mới, chúng ta cùng đón Xuân Kỷ Hợi 2019, cùng đón nhận những thời cơ, vận hội và thách thức mới. Tôi tin tưởng rằng, năm Kỷ Hợi sẽ là một năm đầy ý nghĩa, đánh dấu sự phát triển của ngành giáo dục và đào tạo cùng với sự phát triển về kinh tế - xã hội của tỉnh Yên Bái. Ngành GD&ĐT quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn diện nhiệm vụ năm 2019, triển khai thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông mới.

Trong niềm vui đón Xuân mới, một lần nữa thay mặt BCH Đảng ủy và lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, xin được gửi tới các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên đã và đang công tác trong ngành giáo dục cùng các em học sinh, sinh viên lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chúc sự nghiệp giáo dục và đào tạo tỉnh nhà ngày càng phát triển vững mạnh.

Thân ái!

Vương Văn Bằng