Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 02 : 17
Năm 2023 : 62
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủy ban nhân dân xã Ngòi A, huyện Văn Yên công bố Quyết định thành lập Nhóm trẻ tư thục “Mặt trời hồng”.

        Ngày 19/10/2022, Ủy ban nhân dân (UBND) xã Ngòi A, huyện Văn Yên đã công bố quyết định thành lập Nhóm trẻ tư thục “Mặt trời hồng”.  Dự lễ công bố quyết định có đồng chí Lã Thị Liền, Uỷ viên BTV huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Văn Yên; đồng chí Hà Thị Hương Mai, Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo (GD&ĐT), lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, mặt trận tổ quốc, các ban, ngành, đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng các thôn và nhân dân trên địa bàn xã Ngòi A.

Nhóm trẻ tư thục Mặt trời hồng được xây dựng tại thôn Trung Tâm xã Ngòi A, Nhóm trẻ có đội ngũ giáo viên, người chăm sóc trẻ em có đủ sức khỏe, đủ năng lực, chịu trách nhiệm dân sự và có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em theo quy định. Cơ sở vật chất của Nhóm trẻ tư thục cơ bản bảo đảm các điều kiện tối thiểu như phòng học, bếp ăn, đồ dùng đồ chơi,…; đồ chơi an toàn, phù hợp lứa tuổi của trẻ mầm non; có đủ đồ dùng và các thiết bị phục vụ nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ em; có đủ nước uống và nước sinh hoạt cho trẻ em hằng ngày; có phòng vệ sinh và thiết bị vệ sinh phù hợp với trẻ em; có tài liệu hướng dẫn thực hiện chăm sóc, giáo dục trẻ em… Đây là Nhóm trẻ tư thục đầu tiên được xây dựng trên địa bàn xã Ngòi A và là Nhóm trẻ tư thục đầu tiên của huyện Văn Yên được thành lập trong năm 2022. Nhóm trẻ tư thục Mặt trời hồng đã vượt qua những khó khăn, với sự giúp sức của chính quyền địa phương để đi vào hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu gửi trẻ của nhân dân trên địa bàn xã và khu vực lân cận.

Tại đây, UBND xã Ngòi A đã trao quyết định thành lập Nhóm trẻ tư thục Mặt trời hồng và cắt băng ra mắt.

Đồng chí Lã Thị Liền – UV BTV huyện ủy – Phó chủ tịch UBND huyện Văn Yên đã phát biểu, tặng hoa, chúc mừng Nhóm trẻ tư thục Mặt trời hồng. Đồng chí đánh giá cao sự nỗ lực của thành viên Nhóm trẻ, đặc biệt là tâm huyết của các cô giáo để thành lập nên nhóm nhà trẻ này. Đồng chí cũng mong muốn, các cô giáo sẽ bằng tấm lòng yêu nghề, mến trẻ để nuôi dưỡng, dạy dỗ trẻ thật tốt, giúp trẻ em phát triển một cách toàn diện. 

Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức công bố Quyết định thành lập nhóm trẻ tư thục Mặt Trời Hồng

 tại thôn Trung Tâm, xã Ngòi A, huyện Văn Yên

Nhóm trẻ Mặt Trời Hồng xã Ngòi A, huyện Văn Yên, Yên Bái

 

Phát biểu của Đồng chí Lã Thị Liền - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện trong ngày ra mắt nhóm trẻ

 

Đồng chí Lã Thị Liền - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng nhóm trẻ

 

Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Ngòi A trao Quyết định thành lập

 

Lễ cắt băng khai trương Nhóm trẻ Mặt Trời Hồng

 

Phụ huynh mừng vui đưa con đến dự ngày công bố Quyết định

 


Tác giả: Thu Nhài
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới