Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 12 : 82
Năm 2022 : 1.947
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Nông Thu Hà - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự khai giảng năm học mới tại Trường TH và THCS Vĩnh Lạc

TTTĐT - Hoà chung không khí ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/9, Trường TH và THCS Vĩnh Lạc long trọng tổ chức khai giảng năm học mới. Đồng chí Nông Thu Hà - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự, tặng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường.

 

Đón học sinh vào lớp 1

Các tiết mục văn nghệ ngày khai giảng

 

 

Tại buổi lễ, các vị đại biểu, thầy và trò nhà trường đã cùng nghe thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới 2022-2023.

Đồng chí Hoàng Chí Ngàn - Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Lạc đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới

 

 

Năm học 2022-2023, Trường TH và THCS Vĩnh Lạc có 750 em học sinh, trong đó có 69 học sinh lớp 1. Phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2021-2022 vừa qua, Trường TH&THCS Vĩnh Lạc tiếp tục thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 đối với lớp 1, 2, 6 và bắt đầu thực hiện đối với lớp 3, 7. Thực hiện tốt công tác quản lý, vận dụng đa dạng các phương pháp, hình thức dạy học tích cực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, coi trọng giáo dục nhân cách, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh, tổ chức đa dạng hơn nữa hình thức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và giáo dục mũi nhọn. Triển khai thực hiện hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành bằng những nội dụng, hình thức phù hợp với điều kiện thực tế, tạo sự chuyển biến rõ nét trong các hoạt động giáo dục trong nhà trường. Thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng. Tiếp tục tham mưu các cấp, huy động các nguồn lực để đầu tư, mua sắm trang thiết bị dạy học, xây dựng cơ sở vật chất nhà trường, xây dựng trường học đáp ứng các tiêu chí xây dựng “Trường xanh, sạch, đẹp , an toàn và bình đẳng”, “Trường học hạnh phúc”, đáp ứng chương trình giáo dục phổ thông mới, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1….

Đồng chí Nông Thu Hà - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai trường

 

Đánh trống khai trường, tặng hoa và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nông Thu Hà - Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả mà ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nói chung, của thầy và trò Trường TH&THCS Vĩnh Lạc nói riêng đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà ngành Giáo dục và Đào tạo huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương, đặc biệt là thầy và trò nhà trường cần quan tâm tập trung triển khai thực hiện.

 

 

 

 

 

 

 

Nhân dịp khai giảng năm học mới, cấp ủy, chính quyền xã Vĩnh Lạc, các doanh nghiệp đã tặng hoa chúc mừng nhà trường. Hội phật giáo huyện Lục Yên cùng các nhà hảo tâm đã trao tặng 13 chiếc xe đạp cho 13 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trao sách, vở, quà cho 98 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

 

Thu Trang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới