Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 02 : 15
Năm 2023 : 60
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN “NGƯỜI GIÁO VIÊN NHÂN DÂN” HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Sáng ngày 31/10/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái khai mạc giải bóng chuyền "Người giáo viên nhân dân” trong toàn ngành. Đây là một trong những hoạt động hướng tới Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

 

Tham dự lễ khai mạc có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Yên Bái, lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Liên đoàn bóng chuyền tỉnh Yên Bái, lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh, lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo các huyện, thị xã, thành phố, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo và 374 vận động viên đến từ 19 đoàn vận động viên, đại diện cho hơn 14 nghìn cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo.

Trong những năm qua, đi đôi với công tác chỉ đạo chuyên môn, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngành giáo dục và đào tạo đã quan tâm tới phong trào thể dục thể thao trong toàn ngành. Cơ sở vật chất dành cho các hoạt động thể dục thể thao trong nhà trường được quan tâm đầu tư. Đến nay, hầu hết các trường học đều có không gian luyện tập thể dục thể thao, nhiều trường thành lập các câu lạc bộ thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng…thu hút nhiều giáo viên, học sinh tham gia.

Giải bóng chuyền truyền thống của ngành giáo dục và đào tạo diễn ra 2 năm 1 lần nhằm khuyến khích, động viên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao trong các cơ sở giáo dục, xây dựng nếp sống lành mạnh, chăm lo rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần cho cán bộ, giáo viên trong ngành.

Giải bóng chuyền “Người giáo viên nhân dân” lần thứ V năm nay diễn ra trong không khí hân hoan chào mừng Kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, thu hút sự tham gia của 100% các cơ sở giáo dục trong toàn ngành. Qua thi đấu vòng loại, chọn lọc các vận động viên xuất sắc thành lập nên 19 đội chính thức tham gia giải.

Một số hình ảnh: 

 

 

Đ/c Đào Anh Tuấn - PGĐ Sở GD&ĐT, Trưởng Ban Tổ chức, trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu 
Trận đấu giữa đội tuyển Thành phố 2 và đội tuyển Lục Yên 

 

Các đội khởi động trước giờ thi đấu 

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Liên
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới