Lễ khai giảng năm học 2018-2019 Trường TH&THCS Trung Tâm

Sáng ngày 5/9/2018 Trường TH&THCS Trung Tâm tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019. Nhà trường có tổng số CBQL, GV, Nhân viên 55 người; về học sinh 28 lớp/886 học sinh, trong đó học sinh tiểu học 19 lớp/538 học sinh, học sinh THCS 9 lớp/348 học sinh.

Trong năm học mới 2018-2019, thầy và trò trường TH&THCS Trung Tâm ra sức thi đua xây dựng nhà trường phát triển bền vững, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện:

Tích cực triển khai và thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04 tháng 11 năm 2013 Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đổi mới công tác chủ nhiệm lớp và quản lý lớp trong các giờ học để nâng cao chất lượng dạy và học và chất lượng các hoạt động giáo dục. Chú trọng đào tạo mũi nhọn cho việc thi HSG, duy trì và nâng cao chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia.

Tiếp tục đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và phương pháp học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh; tăng cường kỹ năng thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào giải quyết các vấn đề thực tiễn.

Tăng cường tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp đa dạng, phong phú cuốn hút đông đảo học sinh tích cực tham gia; giáo dục kỹ năng sống, tuyên truyền giáo dục pháp luật cho học sinh.

Năm học 2018-2019 thầy và trò nhà trường ra sức thi đua, phấn đầu hoàn tốt nhiệm vụ được giao./.